5 Nguyên Tắc Tuyệt Đối Không Được Bỏ Qua Khi Thiết Kế Menu Nhà Hàng

5 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ ĐỂ THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG HOÀN HẢO


Để tạo dựng nên thương hiệu của một nhà hàng cần rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài chất lượng của các món ăn, đồ uống, sự phục vụ tốt thì đầu tư thiết kế một cuốn menu nhà hàng thật chỉn chu, kỹ lưỡng cũng chính là cách giúp tôn lên thương hiệu của nhà hàng.

Cùng Nét Việt ghi nhớ những nguyên tắc sau khi thiết kế menu nhà hàng nhé!

1. Chuẩn bị thiết kế menu kỹ lưỡng, không để “nước đến chân mới nhảy”

Vì thiết kế menu nhà hàng không đơn giản chỉ là thiết kế rồi in là xong mà bạn phải dự tính thời gian để có cuốn menu đúng ngày khai trương, đúng kế hoạch.
Khâu thiết kế cũng có nhiều vấn đề như chỉnh sửa món, sửa đổi giá, đổi màu hay trường hợp bạn không hài lòng với mẫu thiết kế thì còn có nhiều thời gian để chỉnh sửa.
Vì vậy hãy lên kế hoạch thiết kế menu trước ít nhất 2 tuần để đảm bảo có menu đúng dịp khai trương hay có sự kiện bạn nhé!

Thiết kế menu nhà hàng cần rất nhiều thời gian để chỉnh sửa

2. Phải có ý thưởng thiết kế menu riêng cho nhà hàng của bạn

Bạn chính là người hiểu rõ nhất về nhà hàng của mình, phong cách muốn hướng tới. Vì vậy bạn không thể giao phó tất cả thiết kế menu nhà hàng cho thiết kế viên.
Bạn cần phải có ý tưởng và nêu rõ những ý tưởng đó đến người thiết kế thì mới có một cuốn menu cho riêng mình.


Thiết kế menu nhà hàng phải tạo dựng phong cách riêng, độc quyền

3. Lựa chọn chất liệu xứng tầm đẳng cấp nhà hàng

Chất liệu menu nhà hàng giống như lớp áo ngoài của menu. Cuốn menu có sang trọng, lịch sự, gây ấn tượng với khách hàng hay không chính là phụ thuộc vào lớp áo này.

Nên sử dụng chất liệu cao cấp hơn 1 chút nhưng đảm bảo tính sang trọng, lịch thiệp cho cuốn menu như menu similimenu gỗ, menu vải, menu giấy bồi cứng.
Thiết kế menu nhà hàng với chất liệu trên sẽ cho cuốn menu một lớp áo ngoài chắc chắn, cứng cáp, toát lên vẻ lịch thiệp, trang nhã.

 Menu nhà hàng chất liệu simili

Menu nhà hàng Phở có bìa được làm bằng chất liệu Simili


Menu nhà hàng Rice Paper có bìa được làm bằng chất liệu Simili màu trắng ngà


Menu nhà hàng La Garden bìa được làm bằng chất liệu Simili

Menu nhà hàng bìa chất liệu gỗ

Menu nhà hàng The Wood Collection có bìa được làm bằng chất liệu Gỗ


Menu nhà hàng The Chicago Jjamppong có bìa được làm bằng chất liệu Gỗ



Menu nhà hàng Chokotto bìa được làm bằng chất liệu Gỗ



Menu nhà hàng Hội An có bìa được làm bằng chất liệu Gỗ

Menu nhà hàng Cơm Niêu Đồng Quê có bìa được làm bằng chất liệu Gỗ


►Menu nhà hàng chất liệu giấy bồi bìa cứng



Menu nhà hàng Sushi Ri làm bằng chất liệu giấy bồi cứng gáy bắt vít


Menu nhà hàng Ẩm thực Lẩu và Nướng làm bằng chất liệu giấy bồi cứng gáy bắt vít


Menu nhà hàng FYou làm bằng chất liệu giấy bồi cứng


Menu nhà hàng Bắc Kim Thang làm bằng chất liệu giấy bồi cứng gáy bắt vít


Menu nhà hàng The Cup Cafe làm bằng chất liệu giấy bồi cứng gáy bắt vít

4. Đừng tiếc tiền đầu tư hình ảnh thật khi thiết kế menu nhà hàng

Hình ảnh thật có sức thuyết phục và tạo dựng lòng tin, sự uy tín rất mạnh đối với khách hàng. Hơn nữa còn thể hiện sự độc quyền của riêng nhà hàng của bạn.



Menu nhà hàng Lẩu Kim chi Hàn Quốc - Khói làm bằng chất liệu giấy bồi cứng gáy bắt vít

5. Đừng tự thiết kế menu nhà hàng

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn là đừng tự thiết kế menu nhà hàng. Đối với những quán ăn nhỏ, quán cà phê bạn có thể tự thử nghiệm thiết kế menu nhưng với quy mô một nhà hàng lớn, bạn đừng nên mạo hiểm. Hãy để đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm giúp bạn để có cuốn menu hoàn hảo nhất.


Menu nhà hàng Tự Do do Nét Việt thiết kế

Họ là những chuyên gia về thiết kế menu nên biết cách làm sao để món ăn của bạn nổi bật, làm sao để quá trình thiết kế menulàm menu của bạn diễn ra nhanh nhất, hạn chế những rủi ro cho bạn trong quá trình thiết kế, in ấn, thành phẩm.


Menu nhà hàng Vietnamese Noodle House bìa làm bằng chất liệu Simili


Để có một cuốn menu nhà hàng bền đẹp, sang trọng, góp phần nâng tầm đẳng cấp nhà hàng, gây ấn tượng với thực khách thì chủ nhà hàng đừng bao giờ bỏ qua 4 nguyên tắc thiết kế menu nhà hàng nêu trên nhé!
Nét Việt luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn báo giá thiết kế menuthiết kế menu tốt nhất.

╔══════════════════════════╗
Cùng nghiên cứu kĩ hơn: Thiết kế menu chuyên nghiệp – Nghệ thuật kinh doanh ẩm thực
http://bit.ly/NgheThuatKinhDoanhTuThietKeMenuChuyenNghiep
╚══════════════════════════╝
………………………………
Liên hệ tư vấn, BÁO GIÁ và đặt hàng NGAY hôm nay:
Hotline: 0913 620 679 (zalo, viber) – 0903 181 581 (zalo, viber) – 02822 433 410 – 02822 433 411
Địa chỉ đặt hàng: 1/10/28 Trần Bình Trọng – P.5 – Bình Thạnh – Tp.HCM.



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thiết Kế Menu Nails, Spa, Salon, Thẩm Mỹ Viện - Nhân Viên Tư Vấn Làm Đẹp Hiệu Quả

In Nhanh Menu Quán Nhậu - In Menu Giá Rẻ - In Menu Số Lượng Ít - In Menu Trọn Gói

Menu Nails Spa Chất Liệu Nhựa Bền Đẹp Theo Năm Tháng